Tin tức

Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán 2019

  1/29/2019

Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic xin trân trọng thông báo với quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học viên đang theo học các bộ môn nghệ thuật tại Kidmusic (trụ sở chính 12 K ngõ 190 Lò Đúc, Hà Nội) lịch nghỉ tết Nguyên đán 2019 cụ thể như sau:

Đọc tiếp

Hát nhép hét tiền triệu chơi nhạc thu nhập kém ôsin

  3/19/2013

Trong khi có những ca sĩ chỉ sống bằng scandal, thoải mái hát nhép và hét cát-sê trên trời thì có những nhạc công chấp nhận những khoản thù lao rẻ mạt để để được sống chết với nghề. 

Đọc tiếp

Pedal FC4 chuyên dùng cho dòng Organ Yamaha

  1/29/2019

Pedal FC4 chuyên dùng tạo tiếng vang cho dòng Organ Yamaha
Giá 1,4 triệu đồng, bảo hành 12 tháng

Đọc tiếp

Những chàng trai piano gây sốt toàn cầu

  11/29/2012

Hiếm có nhóm nhạc nào dù phối bản nhạc nào, từ cổ điển đến cover các ca khúc thời thượng của One Direction, Usher, Bruno Mars... lại hay và sáng tạo như The Piano Guys, nhóm nhạc được coi là khám phá mới của âm nhạc thời đại Internet.

Đọc tiếp

“Bùa mê” nghề ca hát

  1/28/2019

Khoản thù lao lên đến cả trăm triệu đồng cho một ngôi sao có khiến nghề ca hát lóe lên trong mắt người trẻ thứ ánh sáng mê muội của danh lợi?

Đọc tiếp

Fan Việt đội mưa rét vạ vật ở sân bay đón sao Hàn

  11/29/2012

Túc trực ở sân bay từ tối hôm trước, vạ vật cả đêm ở sân bay để đón thần tượng của mình vào sáng hôm sau, đứng dưới mưa lạnh giá cả tiếng đồng hồ chỉ để một lần nhìn thấy thần tượng K-pop...

Đọc tiếp

Lê Minh Sơn: Tôi vô cảm trước những ca sĩ trẻ!

  1/28/2019

Ngang tàng, xen lẫn một chút cực đoan, và không quan tâm đến những thứ ngoài mình, đó là Lê Minh Sơn. Sự im lặng trên truyền thông của Sơn gần một năm qua khiến nhiều người đặt câu hỏi: Phải chăng Sơn đã cạn năng lượng?..

Đọc tiếp